Nha khoa Trẻ em

Trẻ em là Ưu tiên số 1!

Cho dù bạn có một đứa trẻ hiếu động hay nhút nhát, Các nha sĩ sẽ làm cho con bạn cảm thấy thoải mái để thực sự thích thú khi đến thăm khám răng và cung cấp cho trẻ sự chăm sóc chu đáo và nhẹ nhàng.


Chúng tôi rất thích chuyến thăm đầu tiên của các em trong độ tuổi từ hai đến ba tuổi, và mong muốn được thấy các em thay đổi và phát triển mỗi năm.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tất cả các thế hệ trẻ em lớn lên mà không sợ đi khám nha khoa.

Các Bậc cha mẹ đã rất ấn tượng rằng con cái của họ thích đến nha khoa của chúng tôi, và chúng tôi đã thành công trong việc giúp đỡ họ với một đứa trẻ rất hiếu động hoặc nhút nhát.

Các nha sĩ và sự chăm sóc của họ là một phần của việc duy trì sức khỏe tốt cho con bạn

Trẻ em thường ăn suốt ngày, gọi là ăn vặt. Mỗi khi thức ăn được nhai, axit được tạo ra trong miệng. Tiếp xúc liên tục với axit từ việc ăn uống thường xuyên làm tăng thêm khả năng phát triển sâu răng.

Không phải lúc nào trẻ em cũng chải răng đúng cách hoặc kỹ lưỡng. Nếu răng không được làm sạch hàng ngày, vi khuẩn và axit tích tụ, dẫn đến sâu răng. Tùy thuộc vào loại thực phẩm thường xuyên tiêu thụ và chất lượng vệ sinh hàng ngày, sâu răng sẽ phát triển với tốc độ nhanh hơn.

(Bé Trâm Anh 6 tuổi vui vẻ khi khám răng tại nha khoa Trang Dung)
Chúng tôi tin rằng các bậc cha mẹ sẽ giám sát trẻ phát triển cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách và chúng cần làm như vậy mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn thực phẩm tốt hơn, bổ dưỡng hơn và bôi chất trám răng để khoáng hóa răng và giảm nguy cơ sâu răng cho trẻ.
 • "Đối với tôi, có một nha sĩ thực sự cho con là một điều tuyệt vời và với chúng có ý nghĩa rất lớn. Cách quan tâm của Bác sĩ là không có giới hạn, và tôi chỉ muốn cho bạn biết bạn được đánh giá cao như thế nào." _Ông Ngọc
 • “Hôm nay con trai tôi đã được Bác sĩ Hương trám răng hàm. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Cô ấy rất kiên nhẫn và tỉ mỉ. Cô ấy làm việc đều đặn và giải thích toàn bộ quá trình ở mức độ mà đứa trẻ 7 tuổi của tôi có thể hiểu được. Bác sĩ  Hương thật tuyệt vời. Chúng tôi yêu thích buổi thăm khám này và chắc chắn giới thiệu nó cho bạn bè và gia đình của chúng tôi ”. - Phương Thảo
 • “Nha sĩ Nhi khoa tốt nhất trong khu vực Hai Bà Trưng mà tôi từng đến!  - Hải Phong
 • Con trai tôi nói bác sĩ Vũ là bạn của nó. Tôi đánh giá cao việc anh ấy nói một cách đơn giản vì tôi không được học về thuật ngữ y tế và anh ấy thảo luận về các lựa chọn. Anh ấy tôn trọng quyết định của tôi với tư cách là một người mẹ, nhưng anh ấy cũng đưa ra những lời khuyên tuyệt vời. Anh ấy thực sự hiểu những đứa trẻ và mang lại cho chúng cảm giác được quan tâm và quan trọng như tôi chưa từng chứng kiến ​​trước đây. Tôi rất biết ơn anh ấy, và chúc điều tốt lành đến cho Bác Sĩ ”~ Chị Hoàng Ngân

Một phương pháp điều trị hiệu quả và dễ dàng trong cuộc chiến chống lại sâu răng

(Sự hợp tác của trẻ nâng cao tỷ lệ thành công 99% khi trẻ nhận thức được Răng của chúng là cần thiết cho tương lai)
Không phải lúc nào trẻ cũng vệ sinh răng miệng đầy đủ và cần thiết. Có những đường rãnh và đường viền ở răng sau thường bị sót khi đánh răng. Khi mảng bám hình thành trên những chiếc răng này, sâu răng sẽ hình thành. Bất kỳ lượng sâu răng nào cũng có nghĩa là cần phải phục hồi.

Với một lần bôi chất trám răng, nguy cơ bắt đầu sâu răng có thể giảm đáng kể. Phương pháp điều trị nhanh chóng, dễ dàng và đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sâu răng..

Đầu tiên, răng được làm sạch và sau đó được khử trùng. Một lớp phủ mỏng của chất trám kín được áp dụng. Nó được liên kết với răng bằng một ánh sáng bảo dưỡng. Vì chất trám kín có màu trong hoặc trắng nên không bao giờ nhìn thấy được. Và đó là toàn bộ quy trình hiệu quả cho cả trẻ em và thanh thiếu niên để giúp chúng giữ được hàm răng tự nhiên trong suốt cuộc đời..

Tại Nha khoa Trang Dung, chúng tôi cung cấp các dịch vụ mang lại Nụ cười an toàn tự nhiên cho trẻ em

 • Khám và sàng lọc Răng miệng cho trẻ em

 • Vệ sinh răng miệng cho trẻ em

 • Trám răng, mão răng và các sửa chữa khác cho sâu răng

 • Điều trị khớp cắn ngược

 • Niềng răng

 • Hướng dẫn riêng cho cha mẹ về cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa

  Hãy đến thăm chúng tôi ngay hôm nay!

  Cả gia đình bạn xứng đáng có được nụ cười khỏe mạnh! Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số (0888) 155 000 để đặt lịch thăm khám miễn phí cho cả nhà bạn nhé!
  Đặt lịch Ngay
  Call Now Button