Tạp chí sống

NHỮNG ƯỚC MƠ ẤP Ủ

Tôi tin rằng con người chúng ta trưởng thành và tràn đầy năng lượng sống nhờ vào những ước mơ. khát khao và phấn đấu trở thành người có ích.

Bạn đã biết: Cây tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3 cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày, và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Hay, Nếu cho bạn 6 tiếng và chiếc rìu để chặt một cái cây. Bạn sẽ dành ra 4 tiếng để mài rìu sau đó dùng 2 tiếng còn lại để chặt cây chứ?...


CÂU CHUYỆN

Ước mơ sự nghiệp của tôi là Trở thành nhà đầu tư lão luyện.

Mỗi ngày ta đều cần học hỏi thêm những điều mới cho bộ não của mình. Để một ngày không lãng phí... Tạp chí sống ra đời là nơi tôi ghi chép lại những phân tích qua điều mà mình học được. Hy vọng thông tin cũng giúp ích với mọi người :)


Vivamus in diam turpis. In condimentum maximus tristique. Maecenas non.

ellentesque lorem augue, fermentum nec nibh et, fringilla sollicitudin orci. Integer pharetra magna non ante blandit lobortis. Sed mollis consequat eleifend.

Sed ultrices nisl velit, eu ornare est ullamcorper a. Nunc quis nibh magna. Proin risus erat, fringilla vel purus sit amet, mattis porta enim. Duis fermentum faucibus est, sed vehicula velit sodales vitae. Mauris mollis lobortis turpis, eget accumsan ante aliquam quis.

WE ARE FAMILY

Our happy team!


Katie Clark

CEO & Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

Bryony Ellis

Senior Strategist

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

Ian Gallimore

CEO & Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

Poly Turner

Senior Strategist

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elit.

Câu chuyện hình thành, những ước mơ ấp ủ, hành trình thực hiện.